6 Loại hạt giàu Protein để thêm vào chế độ ăn của bạn

 

hạt giàu protein

Các loại hạt là món ăn nhẹ ngon miệng, giàu protein hoặc có thể bổ sung trực tiếp vào bữa ăn. Ăn hạt tiện lợi và nhiều dưỡng chất, đặc biệt là đối với những người ăn ít hoặc không ăn các sản phẩm động vật. Ăn các loại hạt có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu về protein cần thiết cho việc xây dựng xương, cơ và da. Protein cũng làm tăng cảm giác no, giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Dưới đâu là 8 loại hạt chứa nhiều protein mà UPFIT khuyên dùng.

TOP NHỮNG HẠT GIÀU PROTEIN

✔ Hạnh nhân

hạt giàu protein


Hạnh nhân cung cấp 7 gram protein cho mỗi khẩu phần 35 gram. Chúng cũng chứa các hợp chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do và bị hư hại.


✔ Hạt thông

Hạt thông bơ ngọt ngào không chỉ là một loại hạt với hương vị thơm ngon. Chúng cung cấp 4,5 gram protein cho mỗi khẩu phần 34 gam, cũng như các chất béo lành mạnh.


✔ Đậu phộng

hạt giàu protein

Với 9,5 gram protein trên 37 gam, đậu phộng đánh bại tất cả các loại hạt khác trong danh sách về hàm lượng protein. Chúng cũng cung cấp một lượng biotin lành mạnh và các chất dinh dưỡng khác.


✔ Quả óc chó

hạt giàu protein

Quả óc chó chứa 4,5 gram protein trên 29 gram. Thêm quả óc chó vào chế độ ăn uống của bạn là một cách tốt để tăng lượng protein và axit béo omega-3 có lợi cho tim mạch.


✔ Hạt dẻ cười

hạt giàu protein


Với 6 gram protein trên 30 gram, hạt dẻ cười chứa nhiều protein tương đương với một quả trứng trong mỗi khẩu phần, cộng với một lượng lớn các axit amin thiết yếu.


✔ Hạt điều

hạt giàu protein


Hạt điều chứa 5 gram protein trên 32 gam. Cùng với protein, hạt điều chứa các vi chất dinh dưỡng cần thiết như đồng, sắt…

Các loại hạt trong danh sách này đều là nguồn cung cấp protein dồi dào, đậu phộng là hạt chứa nhiều protein nhất cho mỗi khẩu phần ăn. Nếu bạn không thể ăn đậu phộng hoặc muốn thử một số loại hạt giàu protein khác nhau, hạt điều, hạt thông là một vài lựa chọn thú vị cho bạn đấy.

Xem thêm

Mất cân bằng cơ và sai lệch tư thế

Mất cân bằng cơ là gì? Cơ thể của bạn có các cơ (hoặc nhóm cơ) được nối liền vào hai bên của khớp và hoạt động đối kháng nhau để kiểm soát chuyển động của khớp. Nó hơi giống tay lái của xe đạp: bạn có thể đạp xe bằng một tay, nhưng hai tay cùng

Mạng xã hội ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý như thế nào?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vấn đề nào về tác động của mạng xã hội đối với sức khỏe và hạnh phúc của bạn? Bạn có thể không ngạc nhiên khi biết hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra nhiều điều tiêu cực. Trên thực tế, bộ não của bạn có thể đang

Ba bài phối hợp vận động

Được hướng dẫn bởi Coach Ngọc Út Một trong tám yếu tố của thể chất toàn diện tại Upfit là phối hợp vận động. Ngoài việc tập cho sức mạnh, bạn cũng cần phối hợp các chuyển động để giúp cơ thể tập luyện sự thăng bằng, dẻo dai, linh hoạt. Cùng Coach Nguyen Ngoc

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT