Untitled-1


Dịch vụ của UpfitXem thêm

Đội ngũ chuyên nghiệpTìm hiểu

Tại sao chọn UPFIT?

công phá những rào cản lỗi thời


Thay đổi thói quen

Một công ty chuyên về tập luyện cá nhân giúp gia tăng giá trị cho cuộc sống và cho tổ chức của bạn thông qua việc thay đổi thói quen tích cực.

Kế hoạch phù hợp

Tạo động lực và trách nhiệm cho khách hàng, kích hoạt khả năng thực hiện những điều vượt xa những mong muốn chưa từng có.

Khách hàng là trọng tâm

Quan tâm đến việc đặt khách hàng ở vị trí tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho họ, giúp họ thành công trong cuộc sống.

about us

Upfit mang lại giá trị gì?

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Al MORGAN – LÃNH ĐẠO TỪ TÂM

Al có hơn 25 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực luyện tập thể dục, trong đó hơn 12 năm làm việc tại Việt Nam. Ông được biết đến như là người tạo nền móng cho nghề HLV cá nhân ở đây. Al không những đã giúp hàng trăm khách hàng của mình thay đổi cuộc sống qua những kiến thức về luyện tập cũng như những cảm hứng về cuộc sống; ông cũng là người đã giáo dục và nuôi dưỡng nhiều thế hệ huấn luyện viên cá nhân tại Việt Nam.

Ông là người tiên phong trong việc làm chủ những thói quen nhỏ và tích cực thông qua hoạt động thể chất. Đối với ông, luyện tập thể chất không phải là về ngoại hình mà là việc bạn thể hiện, cảm nhận và sống mỗi ngày. Ông tin rằng “một cơ thể khoẻ mạnh là tiền đề cho một tâm trí khoẻ mạnh và lối sống lành mạnh, giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.” Ông thành lập Upfit vào năm 2019 mong muốn nhân rộng và phổ biến triết lý về cuộc sống, tư duy và luyện tập của mình.

về chúng tôi

0
NGƯỜI TẬP mỗi ngày

0
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

0
HLV CHUYÊN NGHIỆP

0
NĂM KINH NGHIỆM

đội ngũ Upfit

HUẤN LUYỆN VIÊN chuyên nghiệp


Tiểu Đường

Huấn luyện viên

Là một gương mặt quen thuộc trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, Tiểu Đường là một thể lực cần được tính đến. Danh sách chiến thắng của cô rất ấn tượng: hạng nhất nữ tại Vietnam Trail Marathon 2020 70 km và Quảng Bình Revive Marathon 42 km, hạng ba nữ trong cuộc thi Vietnam Mountain Marathon 100 km 2017, giành bục trong tổng số 43 trong số 63 chặng đua của mình.

XEM CHI TIẾTXem thêm