ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

TRẢI NGHIỆM TOÀN BỘ CÁC BÀI KIỂM TRA
TẠI UPFIT PERFORMANCE LAB ƯU ĐÃI GIẢM 2.000.000 VND

Performance lab đặt nền móng cho cách tiếp cận toàn diện đến cuộc sống hiệu suất cao của UPFIT.

CÁC BÀI KIỂM TRA TẠI UPFIT PERFORMANCE LAB

Các bài kiểm tra khoa học lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam bao gồm: VO2 Max, Phân tích dáng chạy (Stride Analysis), Kiểm tra tỷ lệ trao đổi chất (Resting Metabolic Rate test), Phân tích dáng người (Dynamic Postural Assessment), Phân tích thành phần cơ thể (Body Composition Analysis) - Sắp có mặt: Lactate Threshold Assessment, Functional Threshold Power

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH TẬP DỰA TRÊN KHOA HỌC

Khoa học là nền tảng của phương pháp luyện tập và giảng dạy của chúng tôi – không phải những xu hướng tức thời xuất hiện dày đặc trong cuộc sống hiện tại. Từ việc xác định cơ thể bạn đang sử dụng oxy khi luyện tập (cũng như trong cuộc sống hàng ngày) như thế nào cho đến tư thế hay sự trao đổi chất của bạn, chúng tôi sử dụng những công nghệ và thiết bị tối tân nhất để hiểu rõ hiện trạng sức khoẻ, vận động thường ngày, trao đổi chất, khả năng phục hồi... của bạn.

TẠI SAO NÊN TRẢI NGHIỆM UPFIT PERFORMANCE LAB

Bạn cảm thấy bạn đã thử nhiều cách và phương pháp tập luyện nhưng vẫn không đạt được kết qủa như ý, những chế độ ăn kiêng không đem lại hiệu quả. Hoặc có thể bạn đã là chuyên gia về fitness hay là VĐV và bạn biết rất nhiều về việc luyện tập nhưng đâu đó bạn biết mình có thể đạt kết quả tốt hơn. Tất cả những cảm xúc, lo lắng và nghi ngờ đó chính là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Performance Lab: để cung cấp cho bạn những dữ liệu, thông tin chính xác để bạn có thể đạt sự tiến bộ trong bất kỳ mục tiêu sức khoẻ hay thi đấu nào trong thời gian hợp lý nhất.