5 Bài Nhảy Dây Thú Vị

https://youtu.be/AYCPkvl9rSw

Nhảy dây có lẽ là trò chơi tuổi thơ của nhiều người. Nhảy dây mang lại nhiều lợi ích sức khỏe mà có thể bạn chưa nhận ra.

Lợi Ích Tập Các Bài Nhảy Dây

  • Đốt năng lượng, giúp giảm cân.
  • Cải thiện sức khỏe tim, phổi.
  • Tăng cường mật độ xương.
  • Giảm chấn thương bàn chân và mắt cá.
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Tăng sự linh hoạt và khả năng phối hợp.

Ngoài ra, nhảy dây phù hợp với nhiều đối tượng, không cần không gian rộng. Bạn có thể tập bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần một sợi dây để nhảy.

Đo chiều dài dây phù hợp cơ thể bằng cách giẫm chân lên ngay giữa dây, hai tay cầm hai đầu dây kéo căng tới khoảng ngang vai là vừa tầm. Nếu dây dài hơn thì bạn có thể thu ngắn hoặc cắt bớt để không bị vướng khi nhảy.

Hãy cùng PT @Lee Pham Le thực hiện 5 bài nhảy dây thú vị này nhé. Bài đầu tiên là bài cơ bản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Để thực hiện các bài sau, bạn cần tập luyện một thời gian đã nhé. Mỗi bài bạn thực hiện liên tục trong 2 phút, nghỉ, sau đó lặp lại 2-3 lần.Bắt đầu thôi nào‼

Thực hiện trong vòng 2 phút

Xem thêm

XÂY DỰNG PHÒNG TẬP THỂ DỤC CHO RIÊNG BẠN TẠI NHÀ

Làm việc tại nhà có lợi thế của nó; bạn không thể đánh bại khả năng tiếp cận, quyền sở hữu thiết bị, quyền riêng tư và không tính phí phòng tập thể dục. Tôi hoàn toàn thích tập thể dục trong phòng tập thể dục, nhưng đôi khi, sự tiện lợi của phòng tập

6 ĐỘNG TÁC GIÃN CƠ SAU KHI CHẠY

Hãy cùng UPFIT xem qua 6 động tác giãn cơ sau khi chạy, vừa giúp hạn chế chấn thương cũng như lưu thông máu vào các cơ bắp làm giảm tình trạng căng cứng và đau nhức cơ bắp sau tập luyện.

6 loại thực phẩm lành mạnh nhưng có lượng calo cao

Những loại thực phẩm dưới đây đều là những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng chúng lại chứa hàm lượng calo cao. Nếu bạn không cẩn thận, bạn vẫn có thể bị tăng cân do sử dụng quá nhiều đấy! 1. Trái bơ Mặc dù bơ chứa nhiều chất béo có lợi

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT