Lợi ích của chương trình luyện tập dành cho doanh nghiệp

Cho dù là công ty đa quốc gia hay mới khởi nghiệp, đầu tư cho sức khoẻ thể chất cho nhân viên đem lại nhiều lợi ích dài lâu. Thực tế cho thấy khi nhân viên xây dựng được những thói quen lành mạnh, họ tạo được giá trị cao hơn, cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân và cộng đồng.

Những dịch vụ của chúng tôi

Từ việc quản lý trung tâm luyện tập, tổ chức các workshops về lối sống đến các giải pháp luyện tập, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho nhân viên của bạn để họ có thể làm việc với hiệu suất cao nhất.

Các lớp tập

Hơn cả việc đạt mục đích luyện tập thể chất, các lớp tập nhóm của chúng tôi xây dựng và khuyến khích các mối quan hệ đồng nghiệp, củng cố tình bạn, giúp nhân viên của bạn luôn vận động và trở nên năng động. Mỗi lớp học được dẫn dắt bởi HLV từ UPFIT với những động tác hiệu quả trong không khí vui tươi và sảng khoái giúp mọi người tận hưởng và gắn bó với lớp tập.
Monkey Drills
Các bài tập chức năng sử dụng sức nặng của cơ thể, với nhiều bài tập khác nhau giúp tạo và tăng cường kết nối cơ – thần kinh. Các trò chơi được kết hợp xen kẽ giúp tăng cường tính đồng đội của những người tham gia.
Obstacles course
Dành cho những ai muốn đẩy giới hạn thể chất của mình với sự pha trộn giữa chạy và các chướng ngại vật đầy thử thách. Lớp tập này cũng là nơi những người tham dự có thể chuẩn bị cho những cuộc đua như Spartan Race, Tough Mudder, các giải chạy đường rừng cũng như là nơi xây dựng tình bạn và giải toả căng thẳng.
ABSolute Core
Bụng phẳng hay bụng sáu múi vốn là mong ước của nhiều người. Nhưng lớp tập này còn đem đến nhiều hơn thế. Không những giúp bạn có cơ bụng chắc hơn, các bài tập còn tập trung vào phần cơ trung tâm ( lưng dưới, cơ mông…), tạo nên tác động tích cực vào sự ổn định, sức mạnh lưng cũng như sức khoẻ toàn diện của bạn.
Lớp tập theo yêu cầu
Yoga, lớp tập theo nhạc, lớp tập HIIT… chúng tôi có thể thiết kế riêng các lớp tập ở nhiều trình độ khác nhau, truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn vận động, đổ mồ hôi trong khi vẫn tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ!

Chương trình dành cho lãnh đạo cao cấp

Chúng tôi cung cấp các bài kiểm tra khoa học, tư vấn dinh dưỡng, các buổi luyện tập sức mạnh và chuyển động cũng như phát triển các kế hoạch riêng. Chúng tôi giúp bạn tăng năng lượng, giảm sự mệt mỏi, đau nhức, quản lý cân nặng và thậm chí tham gia vào các thử thách như chạy marathon, Iron Man, Spartan Race… Chúng tôi hướng tới việc cung cấp các công cụ và động lực mà bạn và đội ngũ của bạn cần để cải thiện và duy trì sức khoẻ và hiệu suất trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi làm việc cùng bạn để cải thiện sức khoẻ và hiệu suất công việc của những lãnh đạo của doanh nghiệp, tạo nên đội ngũ lãnh đạo vững chắc và khoẻ mạnh.

Quản lý phòng tập doanh nghiệp

UPFIT thiết kế môi trường luyện tập thân thiện giúp nhân viên của bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Một không gian được thiết kế thông minh với chương trình tập luyện phù hợp và đội ngũ nhân viên có kiến thức giúp đem đến trải nghiệm tích cực cho nhân viên của bạn ngay khi họ bước chân vào phòng tập. UPFIT có thể quản lý những phòng tập từ nhỏ cho đến vài nghìn mét vuông.

Chúng tôi giúp bạn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên của bạn từ, thiết kế phòng tập đến cung cấp và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Xây dựng: chúng tôi giúp bạn kết nối với các nhà cung cấp tốt nhất để trang bị cho phòng tập của bạn những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của nhân viên.
  • Quản lý: chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý để đảm bảo phòng tập có thể vận hành hiệu quả, từ quy trình vận hành căn bản, truyền thông nội bộ đến quản lý nhân viên, lập kế hoạch, giáo án luyện tập, quy định an toàn và những báo cáo hoạt động theo yêu cầu. Chúng tôi không chỉ tối đa hóa không gian sử dụng. Chúng tôi đem đến trải nghiệm luyện tập tốt nhất.
  • Cung cấp đội ngũ huấn luyện viên với kiến thức và chuyên môn cao

khách hàng và đối tác của chúng tôi

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT