Bài Tập Đôi Dành Cho Ngày Valentine

Bài Tập Đôi

Một buổi thực hiện chuỗi bài tập đôi, toát mồ hôi và lãng mạn dành cho bạn và người thân yêu của mình, tại sao không?

Sử dụng trọng lượng cơ thể để kết hợp vào bài tập, vừa dễ dàng mà vừa lại khó. Bạn và đối phương cần phối hợp ăn ý và nhịp nhàng nhất có thể.

Lợi Ích Thực Hiện Bài Tập Đôi

Trong một bài tập đôi, bạn cần phải liên tục điều chỉnh để phù hợp với bạn tập của mình để thích ứng với các chuyển động của bạn. Điều này cải thiện sự phối hợp của bạn và tạo ra sự tin tưởng giữa bạn và đối phương.

Sau buổi tập luyện căng thẳng là lúc bạn và đối tác có thể giãn cơ cho nhau để thả lỏng hoặc thư giãn các cơ bắp, cùng trò chuyện chia sẻ về bài tập hôm nay và còn nhiều hơn thế nữa.

Vì thế UPFIT đưa ra vài gợi ý dưới đây cho thử thách tập luyện mới cho cả bạn để cả hai không chỉ phát huy sức mạnh bản thân mà còn về sự gắn kết và giao tiếp sâu bên trong bạn được dịp “hành động”. Tag ngay người bạn muốn tập chung vào nào!

Xem thêm

BẠN ĐANG GIẢM CÂN – ĐỪNG LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY

Có rất nhiều lý do khiến một người gặp khó khăn trong việc giảm cân và duy trì ổn định cân nặng. Có vô vàn những lý do khiến chúng ta gặp trở ngại trong quá trình này nhưng bài viết này sẽ chỉ liệt kê một vài tác nhân tiêu biểu.   Ăn quá

9 Xu Hướng Thể Dục Trong Năm 2021

Nếu năm 2020 đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là chính là sức khỏe là trên hết. Ngoài nhiều thay đổi về mặt xã hội năm vừa rồi, cách chúng ta tập thể dục cũng thay đổi. Với việc ngày càng nhiều người ở nhà mà không đến phòng tập

Phân tích dáng chạy (Run Gait Analysis) là gì?

Với phân tích dáng chạy (Run Gait Analysis), bạn sẽ được phân tích chuyên sâu mọi khía cạnh trong quá trình chạy của mình. Bài kiểm tra này cho phép bạn xem rõ từng chuyển động, chẳng hạn như độ dài sải chân và vị trí tiếp xúc của bàn chân. Bài kiểm tra này

Giúp não bộ nhạy bén, cải thiện sự tập trung

Não bộ có xu hướng lão hóa dần theo thời gian. Để giữ não bộ nhạy bén, năng động và trẻ trung là điều cần thiết nếu bạn muốn khỏe mạnh ở mọi lứa tuổi. Không có lý do gì cấm một cơ thể lớn tuổi lại không thể có một bộ não “trẻ tuổi”

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT