LÝ DO PHỤ NỮ THƯỜNG TRÁNH ĐẾN PHÒNG GYM!

Nhiều người trong chúng ta thường cảm thấy lo lắng khi bước vào phòng Gym, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu và các chị em phụ nữ. Để có động lực và đi đến phòng tập mỗi ngày là một việc khá khó khăn. 

Có thể thấy rằng rất nhiều người trong số chúng ta đã đăng ký thẻ thành viên của phòng tập (Gym membership) nhưng lại không bao giờ đến đó để tập luyện vì những lý do như quá bận, không có thời gian…

Nhưng thực tế việc bạn tránh đến phòng Gym là do ảnh hưởng của những yếu tố khác.

Theo một nghiên cứu gần đây, phần lớn phụ nữ trên khắp thế giới tránh đến phòng tập thể dục vì SỢ BỊ ĐÁNH GIÁ. Các chị em sẽ thường xuyên có những câu hỏi trong đầu liệu rằng họ có đang làm đúng hay không, hay mọi người đang nhìn chằm chằm vào mình hay không, hoặc mình có đang đổ mồ hôi quá nhiều không. Tâm trí của họ phải vật lộn để tìm ra câu trả lời cho hàng triệu câu hỏi bất cứ khi nào họ bước vào phòng tập thể dục. Nếu bạn nằm trong số những người cảm thấy sợ hãi khi bước vào phòng tập thể dục, thì đừng buồn nhé vì bạn không đơn độc đâu. 

Theo một cuộc khảo sát gần đây thì có khoảng 65% phụ nữ tránh tập gym vì sợ bị đánh giá, trong khi chỉ có 36% nam giới bị ảnh hưởng bởi nó. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên 1.000 người trên khắp nước Mỹ. Khoảng 55% phụ nữ sợ bị đánh giá, 49% lo lắng về trang phục tập luyện và 25% sợ bị rập khuôn.

LÝ DO PHỤ NỮ THƯỜNG TRÁNH ĐẾN PHÒNG GYM!
Vô vàn lý do nữ giới thường tránh đến phòng tập

Giải pháp

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để ngăn chặn nỗi sợ hãi của mình.

  1. Lập kế hoạch tập luyện 

Trước khi bước vào phòng tập thể dục, hãy lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ làm ở đó. Bằng cách này, bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

  1. Tìm hiểu về các dụng cụ trong phòng tập

Rõ ràng là không phải thiết bị tập gym nào cũng giống nhau. Vì vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng, hãy hỏi huấn luyện viên để được hiểu rõ hơn về kỹ thuật và bài tập nhé.

  1. Ghi nhớ mục tiêu của bạn

Hãy tập trung và nhớ lý do tại sao bạn lại đến phòng tập ngay từ đầu. Một khi bạn đã quen với không khí trong phòng Gym bạn sẽ không cảm thấy đó là một gánh nặng nữa.

  1. Luyện tập tại nhà

Trên thực tế thì bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình khi luyện tập tại nhà. Với những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn
  • Bạn sẽ tập trung vào bài tập hơn …

Chỉ cần bạn có một kế hoạch luyện tập rõ ràng cùng với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, thì việc luyện tập tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với luyện tập tại phòng Gym.

Với dịch vụ Huấn luyện viên tại nhà của Upfit, bạn sẽ được cung cấp chương trình luyện tập và thực đơn được thiết kế riêng cho từng cá nhân. Giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Không những thay đổi về ngoại hình, Upfit sẽ còn giúp bạn thay đổi cả lối sống của mình trở nên lành mạnh hơn và giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Bạn có muốn trải nghiệm một buổi luyện tập ngay tại nhà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng Upfit ?

Hãy nhấn vào đây để đăng ký ngay.

Xem thêm

Chương trình tập thể dục cho thanh thiếu niên

Tập thể dục giúp cải thiện cả sức khỏe tinh thần và thể chất, nhưng việc ít vận động hiện nay là điều thường thấy ở giới trẻ. Các dịch vụ tiện lợi như học trực tuyến , dịch vụ giao đồ ăn và các trò chơi điện tử có thể làm giảm đáng kể

TẾT PHẢI VUI – CĂNG THẲNG LÀM GÌ?

Tết đang đến gần, và như mọi khi, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên bận rộn hơn với công việc chuẩn bị cho ngày lễ lớn nhất năm này. Bạn có thể đang bị quá tải trong công việc, dẫn đến căng thẳng. Điều này khiến năng suất của bạn chậm lại, và

NHỮNG BÀI TẬP THỌN GỌN CHO PHÁI NỮ

“Tập thể dục là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và đề phòng các nguy cơ bệnh tật. Đối với phụ nữ, việc thường xuyên tập thể dục không chỉ giúp duy trì vóc dáng mảnh mai mà còn nâng cao tinh thần tự tin và hạn chế các dấu hiệu

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA VIỆC ĐẠP XE

Để có thân hình cân đối và khỏe mạnh, bạn cần phải hoạt động thể chất. Hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh nghiêm trọng như béo phì, bệnh tim, ung thư, tiểu đường và viêm khớp. Đạp xe đạp thường xuyên là một trong những cách

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT