LÝ DO PHỤ NỮ THƯỜNG TRÁNH ĐẾN PHÒNG GYM!

Nhiều người trong chúng ta thường cảm thấy lo lắng khi bước vào phòng Gym, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu và các chị em phụ nữ. Để có động lực và đi đến phòng tập mỗi ngày là một việc khá khó khăn. 

Có thể thấy rằng rất nhiều người trong số chúng ta đã đăng ký thẻ thành viên của phòng tập (Gym membership) nhưng lại không bao giờ đến đó để tập luyện vì những lý do như quá bận, không có thời gian…

Nhưng thực tế việc bạn tránh đến phòng Gym là do ảnh hưởng của những yếu tố khác.

Theo một nghiên cứu gần đây, phần lớn phụ nữ trên khắp thế giới tránh đến phòng tập thể dục vì SỢ BỊ ĐÁNH GIÁ. Các chị em sẽ thường xuyên có những câu hỏi trong đầu liệu rằng họ có đang làm đúng hay không, hay mọi người đang nhìn chằm chằm vào mình hay không, hoặc mình có đang đổ mồ hôi quá nhiều không. Tâm trí của họ phải vật lộn để tìm ra câu trả lời cho hàng triệu câu hỏi bất cứ khi nào họ bước vào phòng tập thể dục. Nếu bạn nằm trong số những người cảm thấy sợ hãi khi bước vào phòng tập thể dục, thì đừng buồn nhé vì bạn không đơn độc đâu. 

Theo một cuộc khảo sát gần đây thì có khoảng 65% phụ nữ tránh tập gym vì sợ bị đánh giá, trong khi chỉ có 36% nam giới bị ảnh hưởng bởi nó. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên 1.000 người trên khắp nước Mỹ. Khoảng 55% phụ nữ sợ bị đánh giá, 49% lo lắng về trang phục tập luyện và 25% sợ bị rập khuôn.

LÝ DO PHỤ NỮ THƯỜNG TRÁNH ĐẾN PHÒNG GYM!
Vô vàn lý do nữ giới thường tránh đến phòng tập

Giải pháp

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để ngăn chặn nỗi sợ hãi của mình.

  1. Lập kế hoạch tập luyện 

Trước khi bước vào phòng tập thể dục, hãy lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ làm ở đó. Bằng cách này, bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

  1. Tìm hiểu về các dụng cụ trong phòng tập

Rõ ràng là không phải thiết bị tập gym nào cũng giống nhau. Vì vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng, hãy hỏi huấn luyện viên để được hiểu rõ hơn về kỹ thuật và bài tập nhé.

  1. Ghi nhớ mục tiêu của bạn

Hãy tập trung và nhớ lý do tại sao bạn lại đến phòng tập ngay từ đầu. Một khi bạn đã quen với không khí trong phòng Gym bạn sẽ không cảm thấy đó là một gánh nặng nữa.

  1. Luyện tập tại nhà

Trên thực tế thì bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình khi luyện tập tại nhà. Với những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn
  • Bạn sẽ tập trung vào bài tập hơn …

Chỉ cần bạn có một kế hoạch luyện tập rõ ràng cùng với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, thì việc luyện tập tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với luyện tập tại phòng Gym.

Với dịch vụ Huấn luyện viên tại nhà của Upfit, bạn sẽ được cung cấp chương trình luyện tập và thực đơn được thiết kế riêng cho từng cá nhân. Giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Không những thay đổi về ngoại hình, Upfit sẽ còn giúp bạn thay đổi cả lối sống của mình trở nên lành mạnh hơn và giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Bạn có muốn trải nghiệm một buổi luyện tập ngay tại nhà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng Upfit ?

Hãy nhấn vào đây để đăng ký ngay.

Xem thêm

Đầu tư vào sức khỏe của bạn: Tại sao lại quan trọng?

Có nhiều cách để bạn đầu tư vào cuộc sống và việc đầu tư vào sức khỏe nên được đặt lên hàng đầu. Sau tất cả, không có gì tốt hơn một cơ thể khỏe mạnh. Hiện tại sức khỏe của bạn có tốt hay không, không quan trọng nữa mà bạn nên lên kế

5 lí do bạn nên duy trì lối sống lành mạnh

Thể lực không phải là cơ sở duy nhất để có sức khỏe; khỏe mạnh có nghĩa là khỏe về cả tinh thần và thể chất. Sống một lối sống lành mạnh có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính và bệnh tật lâu dài. Cảm thấy hài lòng về bản thân và chăm

Train Hard – Live Smart

Train Hard Để trở thành hình mẫu mà bạn mong muốn, bạn cần luyện tập chăm chỉ. Điều này không có nghĩa rằng bạn cần phải luyện tập gắt gao như những vận động viên bóng đá, hoặc vận động viên thể hình. Bạn chỉ cần tập luyện với cường độ khó nhất mà sức

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT