Group class tại Upfit

https://youtu.be/wBKq78aUFz4

Ngoài dịch vụ cung cấp huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp cho các khách hàng, Upfit còn cung cấp dịch vụ quản lý phòng tập và xây dựng các chương trình tập nhóm cho các doanh nghiệp.

Obstacle Training là một lớp tập nhóm đang có tại Upfit và thu hút khá đông thành viên tham gia. Thời gian mỗi buổi tập kéo dài khoảng 45-60 phút với chương trình tập mỗi ngày được thay đổi để tránh nhàm chán, tăng hứng thú cho người tham gia, mà vẫn đảm bảo mục tiêu chính là tập luyện kỹ thuật, thể lực, tăng sức bền, sức mạnh, tăng sự linh hoạt. Các buổi tập được chia thành ba phần rõ ràng: khởi động, bài chính và giãn cơ.

group class

Ngoài ra UPFIT còn tạo ra những lớp học nhóm (group class) đầy năng lượng với các bộ môn như sau:

  • Chạy bộ
  • Fitness dance
  • Yoga
  • Combat conditioning
  • Bodyweight training

Xem thêm

6 ĐỘNG TÁC YOGA CHO NGƯỜI ĐẠP XE

YOGA CHO NGƯỜI ĐẠP XE Khi đạp xe, mọi người đa số tập trung vào sức mạnh của chân. Đó cũng là một trong những điều mà những người tập yoga hướng đến. Ngoài ra, họ cũng cần tập trung vào sự linh hoạt và sức mạnh của lưng dưới.Phần lớn tư thế đạp xe

8 Thực Phẩm Bạn Nên Hạn Chế Sử Dụng Trước Cuộc Đua

Chúc mừng! bạn đã hoàn thành cuộc đua Techcombank Marathon! Chắc chắn bạn đang băn khoăn nên ăn những gì sau khi tiêu tốn một lượng lớn năng lượng sau giải chạy. Bạn hoàn toàn xứng đáng tận hưởng một buổi cheat meal. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với cuộc đua và sẵn

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT