Group class tại Upfit

https://youtu.be/wBKq78aUFz4

Ngoài dịch vụ cung cấp huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp cho các khách hàng, Upfit còn cung cấp dịch vụ quản lý phòng tập và xây dựng các chương trình tập nhóm cho các doanh nghiệp.

Obstacle Training là một lớp tập nhóm đang có tại Upfit và thu hút khá đông thành viên tham gia. Thời gian mỗi buổi tập kéo dài khoảng 45-60 phút với chương trình tập mỗi ngày được thay đổi để tránh nhàm chán, tăng hứng thú cho người tham gia, mà vẫn đảm bảo mục tiêu chính là tập luyện kỹ thuật, thể lực, tăng sức bền, sức mạnh, tăng sự linh hoạt. Các buổi tập được chia thành ba phần rõ ràng: khởi động, bài chính và giãn cơ.

group class

Ngoài ra UPFIT còn tạo ra những lớp học nhóm (group class) đầy năng lượng với các bộ môn như sau:

  • Chạy bộ
  • Fitness dance
  • Yoga
  • Combat conditioning
  • Bodyweight training

Xem thêm

[COMING SOON] UPFIT NEW CENTER – UPFIT CRESCENT PLAZA

Tọa lạc tại tầng 3 Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, UPFIT Crescent Plaza, cơ sở mới của UPFIT nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm sầm uất. Tận hưởng không gian sang trọng và đẳng cấp trong khu phức hợp cao cấp Crescent, phòng tập này cung

Đường không béo nhưng vẫn béo??

Chắc chắn bạn đã nghe đâu đó về đường ăn kiêng, đường không béo, đường dành cho người có bệnh lý tiểu đường hay chỉ đơn giản là đường không calo. Hãy cùng UPFIT tìm hiểu nó có thật sự tốt? Đường không béo là như thế nào? Đường ăn kiêng là một chất làm

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT