RICKY CHISHOLM

HUẤN LUYỆN VIÊN

"Luyện tập thể dục là một lối sống, tôi tin rằng mọi người nên sống một lối sống khỏe mạnh. Việc luyện tập không những thay đổi cuộc sống của bạn, mà còn có tác động tích cực đến đời sống của rất nhiều người khác. Và đó chính là điều đẹp nhất "

Chứng chỉ:

  • Chứng chỉ huấn luyện viên chuyên môn từ Viện Thể dục học Australia
  • Văn bằng chứng chỉ từ tổ chức Shaw Academy về dinh dưỡng cá nhân

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn:

  • Đào tạo chức năng
  • Sức mạnh và điều hòa
  • Huấn luyện viên quyền anh cá nhân
  • Các chương trình đào tạo phù hợp (Mục tiêu cá nhân, Các sự kiện thi đấu)

Với tư cách là một huấn luyện viên chuyên môn đến từ Australia, Ricky có được những kiến thức quý giá với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sức khỏe và thể hình.

Chuyên môn của Ricky bao gồm phát triển cơ, giảm mỡ, duy trì cân nặng và dinh dưỡng trong thể thao, anh ấy tập luyện với mọi người trong mọi độ tuổi để họ đạt được những mục tiêu về sức khỏe, duy trì một lối sống năng động và cân bằng.

Anh ấy tập luyện một đối một với khách hàng, từng bước phá bỏ những thói quen có hại và tạo nên nhiều lối sống tích cực, tăng cường năng lượng để có được một phong thái mới và hình thành những chế độ ăn uống lành mạnh, tập trung vào dinh dưỡng và lối sống khỏe khoắn năng động

Lý do mà Ricky bắt đầu cuộc hành trình lấn sâu vào ngành công nghiệp thể hình và sức khỏe này là bởi vì anh ấy muốn thay đổi cuộc sống của nhiều người, thấy được họ tự tin mỉm cười, hạnh phúc về con người mà họ đã trở thành thông qua tập luyện thể thao.

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT