HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN FV – PHÒNG KHÁM ACC – UPFIT

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN SỨC KHỎE NGAY

Chia sẻ từ khách hàng

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN

Sự hợp tác giữa bệnh viện FV & phòng khám ACC dịch vụ HLV cá nhân Upfit hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi trong cách điều trị bệnh lý truyền thống trước đây. 

 1. Chuẩn đoán bệnh dựa trên những công nghệ hiện đại nhất
 2. Kết hợp chuẩn đoán dựa trên các kết quả đo khám và lối sống thường ngày, tâm lý của bệnh nhân
 3. Phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ điều trị và các huấn luyện viên cá nhân thiết kế một chương trình hoàn thiện về vận động thể chất, chế độ ăn uống và điều trị tinh thần
 4. Bác sĩ riêng và huấn luyện viên cá nhân hiểu rõ cơ thể bạn, phát hiện những thay đổi và giúp bạn đạt được hiệu quả trên chặng đường sức khỏe
 5. Kết quả của việc trị liệu là việc cải thiện bệnh lý trong khi sử dụng rất ít các loại thuốc đặc trị và có được một lối sống khỏe mạnh lâu dài

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG BỆNH VIỆN FV VÀ PHÒNG KHÁM ACC
KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI UPFIT

Khách hàng của bệnh viện FV và phòng khám ACC sẽ nhận được:

 1. Các kế hoạch chăm sóc chuyên nghiệp và được cá nhân hóa cao dựa trên lời khuyên của các chuyên gia y tế đẳng cấp thế giới và được thực hiện bởi các huấn luyện viên cá nhân hàng đầu, giàu kinh nghiệm
 2. Hệ thống giới thiệu liền mạch loại bỏ mọi rắc rối khỏi trải nghiệm chẩn đoán y tế và tập luyện thể dục của bạn
 3. Giảm 10% tất cả các gói tập cá nhân tại Upfit cho bệnh nhân FV
 4. Miễn phí “Phân tích tư thế” và đo lường “Tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi” cho tất cả bệnh nhân FV (Trị giá 4,5 triệu đồng)

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG UPFIT
KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN FV VÀ PHÒNG KHÁM ACC

BỆNH VIỆN FV

Khách hàng của UPFIT khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện FV sẽ được:

 • Giảm 5-15% tổng phí khám chữa trị tại bệnh viện FV (phần trăm giảm tùy thuộc vào từng chuyên khoa cụ thể)

PHÒNG KHÁM ACC

Khách hàng của UPFIT khi sử dụng dịch vụ của Phòng khám ACC sẽ được:

 • Giảm 15% tổng chi phí khám chữa trị tại hệ thống các chuỗi phòng khám ACC toàn quốc

VỀ CHÚNG TÔI

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

PHÒNG KHÁM ACC

Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự tận tâm. huẩn quốc tế tại Việt Nam.

Từ ngày 06/04/2022 ACC trở thành thành viên FV sẽ hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn trong phương án điều trị, đưa dịch vụ của FV đến gần với người dân hơn.

UPFIT

UPFIT cung cấp dịch vụ Huấn Luyện Viên cá nhân chuyên nghiệp. Khoa học là nền tảng cho phương pháp luyện tập của chúng tôi. Dưới sự hướng dẫn của HLV chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị tối tân nhất để thiết kế một chương trình riêng phù hợp với lối sống và mục tiêu của bạn.

Không dừng tại đó, chúng tôi đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách, giúp những gì bạn học được trở thành một phần trong cuộc sống của bạn

ĐẶT HẸN
TƯ VẤN NGAY

Experience the best at UPFIT