Caleb lee

TRƯỞNG BỘ PHẬN HUẤN LUYỆN

“Sứ mệnh của tôi là giúp mọi người quên đi những cảm xúc tiêu cực của họ và tập trung vào hiệu suất làm việc hiệu quả, khỏe mạnh và hạnh phúc”

Chứng nhận:

  • Học Viên Y Học Thể Thao Hoa Kỳ: Chứng Nhận Huấn Luyện Viên Cá Nhân
  • Học Viên Y Học Thể Thao Hoa Kỳ: Chuyên Gia Luyện Tập Phục Hồi

Các lĩnh vực tập trung đào tạo:

  • Luyện tập chức năng
  • Bài tập điều chỉnh (giãn cơ và mát-xa thể thao)
  • Đào tạo chéo cho vận động viên sức bền
  • HIIT (Nhóm và Cá nhân)

Với tư cách là người đứng đầu bộ phận Huấn Luyện Viên, Caleb giám sát đội Huấn Luyện Viên của UPFIT đồng thời định hướng, phát triển kiến thức và phương pháp đào tạo bài bản để mang đến kết quả mong muốn cho khách hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên gia thể hình. Caleb đã tác động lớn đến nhiều khách hàng đa dạng ngành nghề ngày càng gia tăng của mình, từ doanh nhân đến phụ nữ với tất cả lứa tuổi đang mong muốn giải tỏa căng thẳng, cải thiện trí nhớ, chất lượng giấc ngủ và cải thiện tâm trạng. Anh ấy giúp cho khách hàng của mình đạt được những mục tiêu đã đề ra và xây dựng cho họ một lối sống khỏe mạnh.

Caleb có một bộ kỹ năng hoàn hảo về các bài tập điều chỉnh, sức mạnh, luyện tập chức năng, và hiệu suất vận động. Anh ấy đam mê tìm hiểu kiến thức, dành hết thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển bản thân, bắt kịp xu hướng của ngành công nghiệp thể hình và trở thành người dẫn đầu trong cuộc chơi.

Từng nặng 110 kg khi còn là sinh viên, thể hình đã giúp Caleb giảm được trọng lượng cơ thể và vượt qua được những vấn đề cá nhân. Anh ấy đã yêu thích môn thể hình từ đó và bắt đầu cuộc hành trình bằng cách mở rộng vốn kiến thức của mình. Bây giờ với niềm đam mê tập luyện, Caleb muốn truyền cảm hứng cho mọi người vượt qua giới hạn của bản thân và xây dựng lối sống lành mạnh.

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT