NGỌC ÚT

HUẤN LUYỆN VIÊN

Ngọc Út là một huấn luyện viên tích cực, tự tin, năng động và trách nhiệm. Khi tập luyện cùng với Út, ngoài việc thay đổi vóc dáng và nâng cao sức khỏe thì mọi người sẽ còn cảm nhận cuộc sống và suy nghĩ khác hơn, tích cực hơn. Cho dù bộn bề công việc thì sau mỗi bổi tập bạn sẽ đều ra về với nụ cười trên môi.

Út có chứng nhận Thạc sĩ về giáo dục từ trường Đại học thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi trở thành Huấn luyện viên cá nhân, Út đã làm việc tại trường Đại học thể dục thể thao TP. HCM và Powerkids Center (Trung tâm phát triển thể chất toàn diện cho trẻ). Cô nhận thức được tầm quan trọng trong các bài tập luyện thể chất như là việc không thể thiếu được của một phần trong cuộc sống, tạo ra những thay đổi tích cực cho mọi người. Ngọc Út vẫn luôn học tập và đào sâu vào tìm hiểu các bộ môn thể thao, luôn luôn học hỏi và cập nhật thêm kiến thức về dinh dưỡng cũng như tâm lý thể thao từ các chuyên gia của UPFIT.

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT