HUÂN CHU

HUẤN LUYỆN VIÊN

Là một người đam mê thể thao không ngừng nghỉ giờ nào, Huân đã biến niềm đam mê của mình trở thành sự nghiệp sau khi học môn kỉ luật huấn luyện viên cá nhân cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kì.

Anh ấy tin rằng chìa khóa để tạo nên kết quả lâu dài cho khách hàng của mình không chỉ có trong luyện tập và dinh dưỡng hằng ngày, mà còn quan trọng hơn trong việc tạo ra những thói quen và tư duy tốt ở mỗi người.

Huân mang đến định hướng chi tiết, phương pháp tiếp cận để tập luyện cho khách hàng của mình tăng cơ, giảm mỡ, thể hình toàn diện hay vượt qua những căn bệnh kinh niên mãn tính, từng bước tạo nên thói quen nói không với những lời bào chữa và làm mục tiêu của họ trở thành hiện thực. Huân có những kỹ năng trong việc tạo ra và thực hiện kế hoạch loại bỏ hết những nghi vấn trong quá trình tập luyện, để bạn thoải mái tiến bộ và hài lòng với sự quan tâm hỗ trợ từ anh ấy.

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Log In

Don’t have an account?

Experience the best at UPFIT