Huấn luyện viên

Ngọc Út

Ngọc Út là một người Tự Tin – Năng Động – Nghiêm Túc và Trách Nhiệm. Cô ấy yêu âm nhạc, thích đi du lịch và đam mê nhiều bộ môn thể thao. Với cô ấy, “Sức mạnh thể chất tạo nên trí tuệ”.

Ngọc Út có chứng nhận Thạc sĩ về giáo dục từ trường Đại học thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi trở thành Huấn luyện viên cá nhân, cô ấy làm việc tại trường Đại học thể dục thể thao TP. HCM và Powerkids Center (Trung tâm phát triển thể chất toàn diện cho trẻ). Cô ấy nhận thức được tầm quan trọng trong các bài tập luyện thể chất như là việc không thể thiếu được của một phần trong cuộc sống, tạo ra những thay đổi tích cực cho mọi người. Ngọc Út vẫn luôn học tập và đào sâu vào tìm hiểu các bộ môn thể thao, luôn luôn học hỏi và cập nhật thêm kiến thức về dinh dưỡng cũng như tâm lý thể thao từ các chuyên gia của UPFIT.

Với mong muốn góp phần cho sự phát triển về sức khỏe thể chất và tâm lý cho cá nhân và cộng đồng. Ngọc Út quyết định trở thành một huấn luyện viên cá nhân để có thể giúp mọi người luyện tập thể thao với những phương pháp tập luyện chính xác, xây dựng một lối sống khỏe mạnh, cải thiện thể chất và tâm lý cho một cuộc sống tốt hơn.

Nếu bạn là một người đang tìm kiếm các giải pháp về xây dựng lối sống khỏe đẹp, thì tôi luôn sẵn sàng. Hãy để cô ấy giúp sức và đồng hành cùng bạn. Chuyên môn của Ngọc Út bao gồm giảm mỡ, tăng cơ, tăng cân và sức khỏe chung.

 

THỂ LỰC CỦA BẠN Ở MỨC NÀO?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN 2 BUỔI TẬP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thể lực của mình đang ở mức nào hoặc nếu bạn muốn có một chương trình phù hợp để đạt được mục tiêu thể thể chất của mình, hãy để chúng tôi giúp đỡ! Chỉ cần đăng ký tư vấn miễn phí, bạn đã tiến thêm một bước đến gần mục tiêu của mình.

Hoàn toàn miễn phí! Sao không thử nhỉ?

ĐỘI NGŨ UPFIT

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP