Huấn luyện viên

Ryan

“Hãy làm việc như một người lính và ngẩng cao đầu như một vị tướng.”

Ryan có kinh nghiệm 5 năm sống và làm việc tại Australia – từ môi trường năng động ở Anytime Fitness và Standup Fitness, sau đó làm việc như một nhà quản lý xây dựng. Và giờ đây từ đất nước chuột túi, anh ấy đã trở về để theo đuổi đam mê thực sự của chính mình, trở thành một Huấn luyện viên cá nhân tại UPFIT

Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được ngay ở Ryan là sức mạnh cường tráng của anh ấy, nhưng sau đó bạn sẽ biết được rằng sức mạnh thực sự lại nằm trong trí lực của Ryan, kiến thức về thể thao, phòng ngừa chấn thương, cũng như niềm đam mê của anh ấy về việc nuôi dưỡng ý chí của chiến binh nằm sâu trong bạn. Phương châm của anh ấy là giúp đỡ mọi người, cùng với việc truyền cảm hứng để bạn xây dựng được một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân.

THỂ LỰC CỦA BẠN Ở MỨC NÀO?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN 2 BUỔI TẬP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thể lực của mình đang ở mức nào hoặc muốn xây dựng một chương trình luyện tập phù hợp để đạt được mục tiêu thể chất, hãy để chúng tôi giúp bạn! 

Đội ngũ Huấn Luyện Viên UPFIT cam kết các chương trình luyện tập được thiết kế riêng cho từng cá nhân và tập luyện cùng khác hàng mọi nơi. Nhấn đăng ký ngay bạn đã tiến thêm một bước đến gần mục tiêu của mình.

Đội ngũ upfit

huấn luyện viên chuyên nghiệp