Untitled-1

Chương trình luyện tập cao cấp từ UPFIT

Chương trình luyện tập cao cấp từ UPFIT là gì?

Một chương trình luyện tập thiết kế đặc biệt dành cho những cá nhân luôn hướng tới kết quả cao, hiệu suất cao. Đây là một chương trình quản lý phong cách sống với cách tiếp cận đặc biệt hướng tới lối sống hiệu suất cao, chú trọng vào vận động – dinh dưỡng – tái tạo năng lượng, xây dựng và duy trì những thói quen đem lại lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Một khi bạn thay đổi hành vi, thói quen theo hướng tích cực, bạn sẽ hoạt động với hiệu suất cao hơn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Bất cứ việc gì bạn đang/ muốn làm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện với năng lượng và tinh thần cao nhất. Bạn sẽ vận động, ăn uống và nạp lại năng lượng như những nhà vô địch, trong khi vẫn tận hưởng cuộc sống của mình!

Sức mạnh của chương trình luyện tập cao cấp

Mỗi chúng ta sinh ra đều khác nhau. Và mỗi chúng ta đều có lý do riêng khi bắt đầu hành trình luyện tập của mình. Vì vậy, để kết quả luyện tập càng hiệu quả và lâu dài, bạn càng cần có chương trình luyện tập thiết kế riêng dành cho mình.

Bước đầu tiên trong chương trình luyện tập là Buổi đánh giá ban đầu, bao gồm các câu hỏi chuyên sâu về sức khoẻ, lịch sử luyện tập, lối sống hiện tại, kiểm tra tỉ lệ cơ thể, phân tích chuyển động và dáng người.

HLV của bạn sẽ đánh giá lịch sử và mục tiêu của bạn để thiết kế một lộ trình dành riêng cho bạn. Vì nhu cầu cũng như cuộc sống của bạn thay đổi theo thời gian, việc trao đổi và hiểu nhau giữa bạn và HLV của bạn là rất quan trọng. Bởi vì điều quan trọng là bạn có thể hoạt động ở hiệu suất cao nhất trong khi vẫn tận hưởng cuộc sống của mình.

Đội ngũ đằng sau kết quả của bạn

Một chương trình luyện tập chỉ có thể tốt như những người đằng sau chương trình đó. Với UPFIT bạn sẽ có một người đồng hành thay vì chỉ là một HLV cá nhân. Các HLV tại UPFIT đều phải trải qua 80 giờ học và 40 giờ thực tập trước khi chính thức làm việc (đây là thời gian đào tạo lâu nhất tại Việt Nam). Họ sẽ học các kiến thức từ những yếu tố của một buổi luyện tập đến giải phẫu học đến cơ sinh học, giúp họ đủ khả năng thiết kế những chương trình vượt trội, không những giúp bạn đạt kết quả mà còn cải thiện rõ rệt chất lượng cuộc sống của mình. 

Đạt được kết quả mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi sẽ luyện tập cùng bạn tại địa điểm và thời gian thuận lợi nhất dành cho bạn. Cho dù đó là nhà bạn, phòng tập tại nơi bạn ở hay trung tâm luyện tập của chúng tôi (tại quận 7). Trong phòng tập hay ngoài phòng tập, bạn sẽ đạt được kết quả bạn mong muốn

Upfit

Upfit