Untitled-1

GIÁO TRÌNH TẬP LUYỆN NGÀY TẾT

Bạn Có Biết

Trung bình một người Việt Nam tăng từ 2-3 kg trong dịp Tết?

Và để tiêu hao hết số “cân nặng” đó, bạn sẽ phải chạy ít nhất khoảng 4 giờ mỗi ngày.

Chúng tôi biết rằng chạy 4 giờ mỗi ngày không phải là việc dễ  dàng gì cũng như là việc kiêng ăn bánh chưng, bánh tét, thịt kho hay kẹo mứt… để có thể giảm được vài cân trong những ngày Tết là không thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẽ 3 phương pháp và giáo trình tập luyện tại nhà để giúp hạn chế tăng cân trong dịp Tết và giúp bạn duy trì sức khỏe, sẵn sàng đón một năm mới thành công

3 MẸO ĂN UỐNG TRONG NGÀY TẾT

1. Ăn chậm, và ngừng ăn khi bạn cảm thấy no.

 Upfit biết rằng đây sẽ là điều khó thực hiện nhất. Đặc biệt là vào những buổi ăn gia đình cùng với ba, mẹ, ông, bà. Họ đều sẽ gắp đồ ăn đầy lên chén của bạn. Hãy thử mẹo nhỏ: Chuẩn bị cho mình một chén với tất cả đồ ăn bạn muốn. Và ăn chậm rãi, luôn luôn chừa một ít thức ăn trong chén. Bởi vì khi chén của bạn không có đồ ăn, ông bà sẽ lại gắp thức ăn cho bạn và rất khó để từ chối.

món ăn ngày tết
Các món ăn ngày Tết thường chứa rất nhiều calories mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

2. Uống một cốc bia, uống một cốc nước.

Trong năm vừa rồi, chỉ riêng TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ 45 triệu lít bia, và 55 triệu lít nước ngọt. Một cốc bia chứa 150 calo, nếu không cẩn thận bạn chắc chắn sẽ tăng cân khi uống. Một cách khá hay để có thể kiểm soát lượng bia nạp vào cơ thể là uống một cốc nước sau khi bạn uống một cốc bia. Bằng cách này, bạn có thể chỉ uống một nửa lượng bia, và cơ thể sẽ không bị mất nước cũng như cảm thấy mệt mỏi vào ngày hôm sau!

3. Đề Ra Một Mục Tiêu Hợp Lý và Trách Nhiệm Với Chính Sức Khỏe Của Mình

Tất cả những điều này thì nghe có vẽ đơn giản, nhưng nếu không có một mục tiêu cụ thể. Nên hãy tự đề ra cho bản thân một mục tiêu thực tế nhé! Một khi bạn đặt ra một mục tiêu rõ ràng, thì điều quan trọng kế tiếp là bạn phải có trách nhiệm với mục tiêu của chính bản thân. Đó cũng là những gì UPFIT muốn nghe từ chính bạn! Và nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể bắt đầu với lịch tập luyện ngày Tết của UPFIT, đơn giản, dễ thực hiện dưới đây nhé!

TẢI GIÁO TRÌNH TẬP LUYỆN NGÀY TẾT

NHẤP VÀO ẢNH ĐỂ CÙNG THAM GIA THỬ THÁCH BẠN NHÉ!

thử thách công khai

Upfit

Upfit