Huấn luyện viên

Tiểu Đường

Một gương mặt thân quen trong cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam, Tiểu Đường chắc chắn là một đối thủ đáng gờm không thể bị ngó lơ với danh sách chiến thắng ấn tượng của cô ấy: Nhất nữ trong cuộc thi Việt Nam Trail Marathon 70km năm 2020, nhất nữ cuộc đua Quảng Bình Revive Marathon 42km và giải ba nữ trong cuộc đua Việt Nam Moutain Marathon 100km, giành đến 43 giải trong tổng số 63 cuộc đua mà cô ấy đã tham gia.

Tuy vậy Tiều Đường không phải lúc nào cũng mạnh mẽ. Từng là một cô gái nhút nhát với khung xương nhỏ và thể hình không tốt. Tiểu Đường đã thức tỉnh sức mạnh bên trong mà chính cô cũng không thể nào ngờ đến được bằng việc khám phá tình yêu với chạy bộ và thể hình. Giờ đây, Tiểu Đường muốn giúp bạn tìm được bản thân thông qua việc luyện tập thể thao như cách cô ấy đã làm.

Tiểu Đường mong muốn được chia sẻ niềm đam mê và sự tích cực của cô ấy để thay đổi cuộc sống của bạn như cô ấy đã làm!

THỂ LỰC CỦA BẠN Ở MỨC NÀO?​

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN 2 BUỔI TẬP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thể lực của mình đang ở mức nào hoặc nếu bạn muốn có một chương trình phù hợp để đạt được mục tiêu thể thể chất của mình, hãy để chúng tôi giúp đỡ! Chỉ cần đăng ký tư vấn miễn phí, bạn đã tiến thêm một bước đến gần mục tiêu của mình.

Hoàn toàn miễn phí! Sao không thử nhỉ?

ĐỘI NGŨ UPFIT

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP