Huấn luyện Viên

RIcKY

"Thể hình là một lối sống, tôi tin rằng mọi người nên sống một lối sống khỏe mạnh. Thể hình không những thay đổi cuộc sống của bạn, mà còn có tác động tích cực đến đời sống của rất nhiều người khác. Và đó chính là điều đẹp nhất "

Chứng chỉ:

  • Chứng chỉ huấn luyện viên chuyên môn từ Viện Thể dục học Australia
  • Văn bằng chứng chỉ từ tổ chức Shaw Academy về dinh dưỡng cá nhân

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn:

  • Đào tạo chức năng
  • Sức mạnh và điều hòa 
  • Huấn luyện viên quyền anh cá nhân
  • Các chương trình đào tạo phù hợp (Mục tiêu cá nhân, Các sự kiện thi đấu)

Với tư cách là một huấn luyện viên chuyên môn đến từ Australia, Ricky có được những kiến thức quý giá với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp sức khỏe và thể hình.

Chuyên môn của Ricky bao gồm phát triển cơ, giảm mỡ, duy trì cân nặng và dinh dưỡng trong thể thao, anh ấy tập luyện với mọi người trong mọi độ tuổi để họ đạt được những mục tiêu về sức khỏe, duy trì một lối sống năng động và cân bằng.

Anh ấy tập luyện một đối một với khách hàng, từng bước phá bỏ những thói quen có hại và tạo nên nhiều lối sống tích cực, tăng cường năng lượng để có được một phong thái mới và hình thành những chế độ ăn uống lành mạnh, tập trung vào dinh dưỡng và lối sống khỏe khoắn năng động

Lý do mà Ricky bắt đầu cuộc hành trình lấn sâu vào nền công nghiệp thể hình và sức khỏe này là bởi vì anh ấy muốn thay đổi cuộc sống của nhiều người, thấy được họ tự tin mỉm cười, hạnh phúc về con người mà họ đã trở thành thông qua tập luyện thể thao là một món quà quý giá.

THỂ LỰC CỦA BẠN Ở MỨC NÀO?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN 2 BUỔI TẬP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thể lực của mình đang ở mức nào hoặc nếu bạn muốn có một chương trình phù hợp để đạt được mục tiêu thể thể chất của mình, hãy để chúng tôi giúp đỡ! Chỉ cần đăng ký tư vấn miễn phí, bạn đã tiến thêm một bước đến gần mục tiêu của mình.

Hoàn toàn miễn phí! Sao không thử nhỉ?

ĐỘI NGŨ UPFIT

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP