Huấn luyện viên

Huân Chu

Là một người đam mê thể thao không ngừng nghỉ giờ nào, Huân đã biến niềm đam mê của mình trở thành sự nghiệp sau khi học môn kỉ luật huấn luyện viên cá nhân cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kì.

Anh ấy tin rằng chìa khóa để tạo nên kết quả lâu dài cho khách hàng của mình không chỉ có trong luyện tập và dinh dưỡng hằng ngày, mà còn quan trọng hơn trong việc tạo ra những thói quen và tư duy tốt ở mỗi người.

Huân mang đến định hướng chi tiết, phương pháp tiếp cận để tập luyện cho khách hàng của mình tăng cơ, giảm mỡ, thể hình toàn diện hay vượt qua những căn bệnh kinh niên mãn tính, từng bước tạo nên thói quen nói không với những lời bào chữa và làm mục tiêu của họ trở thành hiện thực. Huân có những kỹ năng trong việc tạo ra và thực hiện kế hoạch loại bỏ hết những nghi vấn trong quá trình tập luyện, để bạn thoải mái tiến bộ và hài lòng với sự quan tâm hỗ trợ từ anh ấy.

THỂ LỰC CỦA BẠN Ở MỨC NÀO?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN 2 BUỔI TẬP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thể lực của mình đang ở mức nào hoặc muốn xây dựng một chương trình luyện tập phù hợp để đạt được mục tiêu thể chất, hãy để chúng tôi giúp bạn! 

Đội ngũ Huấn Luyện Viên UPFIT cam kết các chương trình luyện tập được thiết kế riêng cho từng cá nhân và tập luyện cùng khác hàng mọi nơi. Nhấn đăng ký ngay bạn đã tiến thêm một bước đến gần mục tiêu của mình.

ĐỘI NGŨ UPFIT

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP