Huấn luyện viên

Hiếu Võ

 

“Anh cảm thấy mình bắt đầu thích chạy bộ !” Đây là niềm vui khi HLV Hiếu Võ nghe bạn bè, khách hàng chia sẻ điều này với mình. Với vai trò một người bạn, một huấn luyện viên cá nhân việc khiến bạn bè hay khách hàng khiến họ trở nên yêu thích thể thao là một niềm hạnh phúc đối với Hiếu.

Được trang bị và đào tạo những kiến thức chuyên sau về chế độ dinh dưỡng, cách luyện tập tại Upfit. Và với kinh nghiệm là một người chơi thể thao phong trào. HLV Hiếu Võ sẽ mang đến cho bạn thói quen luyện tập và khiến bạn yêu thích việc luyện tập hơn. Đồng thời sẽ giúp lên một chế độ dinh dưỡng tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra HLV Hiếu Võ sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch, mục tiêu cụ thể cho việc tập luyện. Từng bước một chúng ta sẽ cùng nhau đến với đích đến cuối cùng. Đích đến đó có thể là tăng cơ, tăng sức bền, hoặc là bạn muốn tham gia một bộ môn thể thao nào khác … và trên hết đích đến đó là tạo nên một thói quen tập luyện bền vững và một lối sống lành mạnh cho bạn. Hãy bắt đầu thay đổi thói quen ngay bây giờ không bao giờ là muộn cả.

 

“Mình mong muốn truyền tải sự thích thú, niềm đam thể thao đến với các bạn. Tập luyện là phải vui, phải phải khỏe, và tập luyện một cách thông minh tránh những chấn thương không đáng có. Ngoài ra mình cũng rất yêu thích bộ môn chạy bộ và đã tham gia khá nhiều giải phong trào, vì vậy nếu bạn cũng yêu thích bộ môn chạy bộ và không biết bắt đầu từ đâu đừng ngần ngại hỏi mình.” – Coach Hiếu Võ chia sẻ

 

THỂ LỰC CỦA BẠN Ở MỨC NÀO?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN 2 BUỔI TẬP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thể lực của mình đang ở mức nào hoặc nếu bạn muốn có một chương trình phù hợp để đạt được mục tiêu thể thể chất của mình, hãy để chúng tôi giúp đỡ! Chỉ cần đăng ký tư vấn miễn phí, bạn đã tiến thêm một bước đến gần mục tiêu của mình.

Hoàn toàn miễn phí! Sao không thử nhỉ?

ĐỘI NGŨ UPFIT

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP