ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG CỦA TẤT CẢ CÁC CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG

Hiện nay có rất nhiều phương pháp ăn kiêng khác nhau mà ta có thể kể tên như là Low carb, Keto, Paleo, Intermittent Fasting 16/8…nếu bạn đang bối rối không biết đâu mới là phương pháp ăn kiêng phù hợp với bản thân thì hãy để Upfit giúp bạn một tay. mặc dù phương pháp và tên gọi của các trường phái ăn kiêng này là khác nhau nhưng điểm chung của chúng chính là đều tạo ra sự thâm hụt calories. Nếu bạn là một người có mục tiêu là giảm cân thì việc ăn thâm hụt calories là điều hết sức quan trọng, tuy nhiên để tự đặt ra một thực đơn ăn kiêng, tính calories và thậm chí cả việc nấu ăn là những điều vô cùng khó khăn với phần lớn mọi người. Cho nên Upfit xin bày cho các bạn một số cách cắt giảm calories không cần tính toán dành cho những người bận rộn như sau: 

1. Cắt giảm những bữa ăn vặt:

70% nguyên nhân của việc tăng cân mà các coach của Upfit nhận thấy được đó chính là việc tăng cân thường do các bữa ăn vặt, ăn phụ gây ra. Đối với các bạn làm việc văn phòng vốn vận động ít và ngồi nhiều có thể gây ra cảm giác nhàm chán sẽ dễ dẫn đến việc tìm đến các món ăn vặt như một cách giải khuây nhưng vô tình thì đây lại biến đó thành một thói quen không tốt dẫn đến việc tăng cân.

2. Cắt giảm số bữa ăn chính:

Cách thức sẽ tương tự như cách thứ nhất nêu trên nhưng bạn sẽ cần cắt giảm bữa chính đi, phương pháp này cũng là phương pháp cốt lõi của Intermittent fasting. Từ 5 bữa xuống còn 3 bữa hoặc 3 bữa thành chỉ còn 2 bữa một ngày thôi thì bạn đã tạo ra sự thâm hụt calories.

3. Cắt giảm tinh bột trong mỗi bữa ăn:

Các tín đồ của Low carb, Paleo hay Keto chắc hẳn sẽ quen thuộc với phương pháp này. Bằng cách cắt giảm đi bớt lượng tinh bột nạp vào mỗi bữa thì bạn đã tạo ra sự thâm hụt calories cho việc giảm cân.

4. Hãy ăn thêm nhiều rau và chất xơ:

Việc bổ sung thêm nhiều chất xơ từ rau sẽ giúp ổn định lượng đường huyết của bạn nhằm làm bạn lâu có cảm giác đói và từ đó sẽ ăn ít lại.

5. Vận động nhiều hơn:

Nếu bạn là kiểu người vốn không thể ăn ít đi được thì chúng tôi khuyên bạn hãy chọn cách vận động nhiều hơn. Bạn có thể tăng cường vận động bằng cách tập thể dục, tập luyện tại phòng gym hoặc tại nhà với hướng dẫn của các coach hoặc hãy đi nhiều hơn ngay chính nơi làm việc của mình. Thay vì sử dụng thang máy để đến phòng làm việc thì bạn nên đổi qua đi thang bộ hoặc chuyển từ một chiếc bàn làm việc ngồi sang chiếc bàn đứng sẽ giúp đốt calories nhiều hơn là ngồi.

Xem thêm

Ảnh hưởng trước mắt và lâu dài của bệnh béo phì

Đối với những người thừa cân, thuật ngữ “béo phì” có thể là một từ đáng sợ. Bất chấp nỗi sợ hãi đó, hiểu được bệnh béo phì và các ảnh hưởng y tế của nó là rất quan trọng để phục hồi. Cân nặng quá lớn sẽ gây nên những hạn chế về sức khỏe, tuổi

3 Mẹo giảm cân cho những bà mẹ bận rộn

Mùa hè đang đến gần, điều đó có nghĩa là những ngày sôi nổi nhất trong năm sắp bắt đầu. Cuộc sống của bạn sắp hoạt náo hơn khi  tất cả các hoạt động của bọn trẻ bằng cách nào đó nhân lên gấp 10 lần chỉ sau một đêm, vì thế việc duy trì

8 Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Thuật Chạy Bộ

Cải thiện dáng chạy có thể hỗ trợ kỹ thuật chạy tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả và thoải mái , đồng thời giảm lực tác động lên cơ thể và giảm nguy cơ chấn thương. 8 Điều Lưu Ý Để Hoàn Hảo Kỹ Thuật Chạy 1. Mắt Nhìn thẳng về phía trước từ 20

6 Món Ăn Vặt Lành Mạnh Cho Những Ngày “Work from home”

1. Các loại hạt hỗn hợp Các loại hạt là một món ăn nhẹ bổ dưỡng và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và có thể  ngăn ngừa một số bệnh ung thư, trầm cảm và các bệnh khác. Mặc dù có hàm lượng chất béo tương đối cao nhưng các loại hạt sẽ

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT