Việc luyện tập thể dục thường được xem như một cách để khắc phục những vấn đề đã xảy ra (như béo phì, giảm mỡ bụng…). Bạn rất dễ bắt gặp những quảng cáo như vậy trong các phòng tập lớn hay nhỏ. Nhưng tại UPFIT, chúng tôi tin rằng việc luyện tập thể dục là một phần quan trọng của cuộc sống chất lượng cao

Khoa học là nền tảng cho phương pháp luyện tập của chúng tôi. Dưới sự hướng dẫn của HLV chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị tối tân nhất để thiết kế một chương trình riêng phù hợp với lối sống và mục tiêu của bạn. Không dừng tại đó, chúng tôi đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách, giúp những gì bạn học được trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

khách hàng và đối tác của chúng tôi

Nhà sáng lập UPFIT – Al Morgan

Al đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế trong ngành luyện tập thể chất, trong đó ông dành 15 năm qua làm việc tại Việt Nam. Ông được coi là người đã thành lập ngành HLV Cá nhân tại Việt Nam. Al không chỉ giúp hàng trăm người thay đổi cuộc sống nhờ chuyên môn và nguồn cảm hứng luyện tập của mình, ông còn là người đã đào tạo và trưởng thành nhiều thế hệ huấn luyện viên trong nước.

Ông đi tiên phong trong khái niệm làm chủ những thói quen nhỏ và tích cực thông qua các hoạt động thể chất. Đối với ông ấy, thể hình không phải là về ngoại hình mà là cách bạn thể hiện, cảm nhận và sống mỗi ngày. Ông tin rằng “một cơ thể mạnh mẽ dẫn đến một tâm trí mạnh mẽ và lối sống lành mạnh, giúp bạn có thể sống một cuộc sống tuyệt vời”. Ông thành lập Upfit vào giữa năm 2019 để thể hiện triết lý sống, tư duy và đào tạo của mình.

Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT