Chương trình luyện tập sau giờ học và trại hè của chúng tôi tạo nền tảng cho các em học sinh cách theo dõi và duy trì sức khoẻ thể chất của chính các em. Thông qua các bài tập thể chất trong từng nhóm nhỏ với không khía vui vẻ và sảng khoái, các em học sinh sẽ tạo được các thói quen lành mạnh, phát triển khả năng thể chất và có kiến thức về vận động cơ thể. Những kỹ năng các em học được sẽ giúp các em tiến bộ ở những môn thể thao ưa thích cũng như sẽ có tác dụng lâu dài trong cuộc sống. Những hoạt động nhóm đa dạng của chúng tôi cũng giúp các em phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết như giao tiếp, làm việc đội nhóm, giải quyết vấn đề và tự tin đối mặt rủi ro.

Chương trình của chúng tôi xoay quanh Global Fitness* (Thể chất toàn diện) – một khái niệm luyện tập do người sáng lập của UPFIT phát triển nhằm xây dựng sự cân bằng thể chất và tinh thần. Tám khía cạnh của Global Fitness bao gồm: sức mạnh, sự dẻo dai, sự ổn định, khả năng phối hợp, khả năng cân bằng, sức khoẻ tim mạch, cảm thụ định hướng của cơ thể và dinh dưỡng. Ví dụ, trong khi một vận động viên điền kinh hay bơi lội có khả năng vượt trội về sức khoẻ tim mạch, họ có thể thiếu sức mạnh hay khả năng phối hợp của cơ bắp. Global Fitness tạo sự cân bằng trên tất cả các khía cạnh, giúp các em học sinh có thành tích tốt hơn ở những môn thể thao mình ưa thích và giảm rủi ro chấn thương.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT