Performance lab đặt nền móng cho cách tiếp cận toàn diện đến lối sống hiệu suất cao của UPFIT. Từ việc xác định cơ thể bạn đang sử dụng oxy khi luyện tập (cũng như trong cuộc sống hàng ngày) như thế nào cho đến tư thế của bạn trong các hoạt động hàng ngày hay khi luyện tập, hay sự trao đổi chất của bạn; chúng tôi sử dụng những thiết bị và công nghệ mới nhất để hiểu tình trạng sức khoẻ, vận động thường ngày, trao đổi chất, phục hồi… của bạn. Chúng tôi thiết kế chương trình luyện tập dựa trên những thông tin về bạn và những phương pháp đã được chứng thực.

PERFORMANCE LAB
resting-metabolic-rate-banner
Tỉ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi
Chìa khoá cho sự thành công cho chế độ dinh dưỡng của bạn. Bài kiểm tra Tỉ lệ trao đổi chất (RMR) cho biết khi cơ thể bạn ở trạng thái nghỉ ngơi đốt cháy bao nhiêu calories, vốn thông thường chiếm khoảng 70% lượng calories đốt cháy hàng ngày của cơ thể.
Postural analysis - Bài kiểm tra phân tích tư thế
Bài kiểm tra phân tích tư thế
Tư thế tổng thể của bạn cũng như cơ thể của bạn vận động và di chuyển như thế nào có ảnh hưởng lớn đến kết quả luyện tập, hoạt động hàng ngày và đặc biệt là các cơn đau mãn tính của bạn. Bài kiểm tra tư thế cho bạn cái nhìn tổng quát về cơ thể và các khớp khi chuyển động.
Running Gait Analysis - Phân tích dáng chạy
Phân tích dáng chạy
Bài phân tích dáng chạy giúp bạn hiểu từng thành phần của chuyển động của bạn, chẳng hạn như độ dài sải chân hay vị trí đáp của bàn chân. Nó cũng giúp chỉ ra những vị trí mà các khớp đang không hỗ trợ vận động của bạn một cách hiệu quả cũng như những chuyển động nào bạn đang kiểm soát kém để có những thay đổi phù hợp.
Lactate threshold Assessment - Phân tích ngưỡng lactate
Phân tích ngưỡng lactate
Ngưỡng lactate của bạn là mức mà cường độ bạn luyện tập khiến lacate tích tụ trong máu ở mức nhanh hơn mà nó bị đào thải, còn được hiểu là mức ranh giới giữa các bài tập cường độ thấp và cao. Hiểu được ngưỡng lactate của bạn có thể là chìa khoá vượt qua giới hạn hiện tại và đạt được thành tích chạy mới.
Body composition analysis - Phân tích tỉ lệ cơ thể
Phân tích tỉ lệ cơ thể
Phân tích tỉ lệ cơ thể xác định chi tiết tỉ lệ mỡ, cơ và nước trong cơ thể bạn thay vì chỉ đơn giản là số cân nặng như thông thường. Nó mô tả cân nặng của bạn chính xác hơn và là một thông số dự báo nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT

Experience the best at UPFIT