6 loại thực phẩm chống béo bụng

Đây là danh sách các “vũ khí bí mật” của bạn để chống lại “kẻ thù” mỡ bụng, cùng xem qua và note lại nhé.

1. Chuối

Chứa nhiều kali và magiê, chuối hạn chế chứng đầy hơi do thực phẩm chế biến mặn gây ra. Chuối cũng làm tăng sự trao đổi chất của bạn bằng cách điều chỉnh sự cân bằng nước trong cơ thể.

Chuối

2. Trái cây có múi

Tương tự, kali trong cam quýt giúp chống đầy hơi và chất chống oxy hóa chống lại chứng viêm, có liên quan đến việc tích trữ mỡ bụng. Vì một phần quan trọng của việc đánh tan mỡ bụng là quá trình hydrat hóa thích hợp, thêm một ít chanh hoặc cam vào nước uống hằng ngày của bạn có thể giúp giảm béo.

Trái cây có múi

3. Yến mạch

Yến mạch chứa chất xơ không hòa tan và một số carbohydrate giúp kiềm chế cơn đói, đồng thời cung cấp đủ sức để tập luyện tốt hơn và giảm hàm lượng chất béo trong cơ thể. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn mua loại yến mạch không hương vị vì yến mạch có hương vị chứa đường và hóa chất.

Yến mạch

4. Các loại đậu

Tương tự, đậu cũng rất giàu axit amin, ít calo và chất béo.

Các loại đậu

5. Trứng

Trứng rất giàu protein và ít calo và chất béo. Chúng cũng chứa axit amin leucine, hoạt động như một chất xúc tác trong việc đốt cháy chất béo thừa. Ăn một quả trứng luộc hàng ngày sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng.

Trứng

6. Các loại hạt

Các loại hạt giúp bạn no lâu hơn. Bên cạnh đó, chúng là chất béo tốt không làm tăng thêm calo của bạn. Các loại hạt cũng là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho những người ăn chay. Chứa đầy chất béo omega-3, chúng giúp tăng cường năng lượng và sự trao đổi chất.

Các loại hạt

Và bên cạnh việc ăn những thực phẩm trên, bạn cũng nên tránh những thực phẩm này để có thể loại bỏ được mỡ bụng. Nói không với 7 loại thực phẩm này nếu bạn muốn có một chiếc bụng phẳng nhé

1. Đường

2. Đồ uống có ga

3. Sản phẩm từ sữa

4. Rượu

5 Carbohydrate

6. Đồ chiên rán

7. Lượng muối dư thừa

Xem thêm

8 MẸO GIỮ DÁNG NGÀY TẾT

Bạn có biết rằng trung bình người Việt Nam tăng từ 2-3 kg sau Tết? Và một người bình thường sẽ phải chạy ít nhất 4 tiếng một ngày để không tăng cân! Chúng tôi biết rằng chạy 4 tiếng một ngày là một điều không thực tế.Tương tự việc tự hứa với bản thân

3 Mẹo Giảm Cân Dễ Thực Hiện Cho Phụ Nữ

Chào các chị em, UPFIT biết việc giảm cân VÀ duy trì việc này khó như thế nào. Mặc dù bạn đã tuân theo các xu hướng ăn kiêng mới nhất, tập thể dục hầu như mỗi ngày và cân nặng không chịu giảm. Điều đó chắc chắn gây khó chịu, nhưng rất có thể,

8 LÝ DO KHIẾN BẠN CẢM THẤY NẶNG CHÂN KHI CHẠY

1. Tập luyện với cường độ quá cao Nếu cường độ bình thường của bạn là 10 lần chạy nước rút dài 400 mét và bạn đột ngột tăng nó lên 20 hoặc 30 lần là bạn đang tự mang lại tổn thương vào mình. Khi bạn vô tình tập cố quá, quá nhiều buổi

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT