3 Mẹo giảm cân cho những bà mẹ bận rộn

Mùa hè đang đến gần, điều đó có nghĩa là những ngày sôi nổi nhất trong năm sắp bắt đầu. Cuộc sống của bạn sắp hoạt náo hơn khi  tất cả các hoạt động của bọn trẻ bằng cách nào đó nhân lên gấp 10 lần chỉ sau một đêm, vì thế việc duy trì mục tiêu giảm cân của bạn dường như là điều không tưởng.

Tuy nhiên, có nhiều cách bạn vẫn có thể giảm cân, ngay cả khi dường như cuộc sống bận rộn hơn từng ngày.

Dưới đây là 3 lời khuyên hàng đầu của UPFIT.

1.Tìm thời gian để tập thể dục ít nhất 3 ngày một tuần

UPFIT biết bạn có thể đang suy nghĩ thật kỳ lạ và thì thầm rằng bạn đã biết điều này, nhưng dường như khó thực hiện. Nếu lớp học thể dục yêu thích sau giờ làm việc của bạn hiện đang tạm dừng vì con bạn có buổi tập bóng đá, bạn cần phải linh hoạt và thay đổi cách thức.

Bạn có thể thức dậy sớm hơn để tham gia một lớp học khác hoặc đến phòng tập thể dục để luyện tập nếu không có lớp học nào trong thời gian đó. Cũng có thể có lợi hơn nếu sử dụng giờ nghỉ trưa của bạn để chạy bộ 30 phút hoặc thực hiện một bài tập HIIT. Dù nó có thể là gì, bạn cần phải linh hoạt.

Vấn đề là, vì sức khỏe của chính bạn (và sự tỉnh táo), bạn cần lên lịch cho các hoạt động thể chất ít nhất một tiếng rưỡi mỗi tuần. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho gia đình mình là chăm sóc bản thân và hạnh phúc. Bạn có thể không thích thay đổi lịch trình của mình, nhưng cuối cùng thì việc tìm thời gian cho hoạt động thể chất cũng được đền đáp.

Nếu một ngày của bạn quá bận rộn đến mức bạn không thể tìm thấy đủ 45 phút hoặc một giờ để tập luyện, bạn có thể chia nhỏ các bài tập của mình theo từng bước. Điều này có thể giống như 20 phút HIIT trong bữa trưa và sau đó là 30 phút tập yoga trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, hãy RẤT trung thực với chính mình khi đến lúc. Bạn có dành 2 giờ mỗi ngày để xem TV không? Bạn có liên tục xem Facebook trên điện thoại của mình không? Nếu bạn trả lời có cho một trong hai câu hỏi này, UPFIT gần như có thể đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy thời gian ở đâu đó để rèn luyện sức khỏe.

2. Chuẩn bị bữa ăn, chuẩn bị bữa ăn nhẹ, chuẩn bị nước

Khi bạn tự chuẩn bị các bữa ăn nhẹ và bữa ăn lành mạnh, bạn sẽ dễ dàng từ chối các món ăn không tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm cho việc chuẩn bị bữa ăn và mua sắm dễ dàng hơn một chút:

– Nếu không có nhiều thời gian để tự thái rau củ, bạn có thể mua rau củ đã thái sẵn ở khu hàng nông sản. Nó có thể đắt hơn một chút, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Rau đông lạnh và đóng hộp cũng là những lựa chọn khả thi.

– Giữa việc đưa bọn trẻ đến các hoạt động của chúng và cố gắng đến các cuộc hẹn đúng giờ, việc mang theo bên mình một số lựa chọn đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe sẽ là cứu cánh trong những khoảnh khắc chờ đợi đó. 

-Nói đến chất đạm, hãy ưu tiên chất đạm trong mỗi bữa ăn. Để giảm cân, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là tăng và duy trì cơ bắp, điều này đòi hỏi phải có đủ protein để thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp. 

-Và cuối cùng giữ nước. Chúng ta có xu hướng giảm cảm giác thèm ăn khi được cung cấp đủ nước, giúp chúng ta không cảm thấy uể oải và thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.

3.Tham gia càng nhiều hoạt động không tập thể dục càng tốt

Để giảm cân, bạn cần phải di chuyển. Và bạn cần vận động đủ để đốt cháy nhiều calo hơn lượng calo bạn nạp vào từ thức ăn và đồ uống.

Tuy nhiên bạn có nhiều cách để giúp bản thân hoạt động nhiều hơn:.

-Đi cầu thang bộ

-Đỗ xe xa cửa

-Tham gia cùng con bạn tại sân chơi (đó là điều đôi bên cùng có lợi cho bạn và bọn trẻ)

– Đi bộ 5 phút mỗi giờ hoặc lâu hơn khi làm việc

-Tập ngồi xổm hoặc chống đẩy trong khi chờ pha cà phê hoặc chờ nước nóng

-Nếu con bạn tham gia một môn thể thao nào đó, hãy đi dạo quanh sân trong khi luyện tập.

Đây chỉ là một số ý tưởng, nhưng về cơ bản, bạn chỉ cần tìm những khoảnh khắc ở mọi nơi để tận dụng các cơ hội mà bạn có thể di chuyển cơ thể của mình. Thêm vào đó, nó không mất nhiều nỗ lực hơn. Nó có thể không phải là yếu tố số một khi nói đến việc giảm cân đáng kể, nhưng theo thời gian, nó có thể giúp bạn tiến gần hơn đến cân nặng mục tiêu của mình.

Tham khảo thêm tại:

Xem thêm

Ăn uống lành mạnh không hề nhàm chán

Khi bạn nghe về ăn uống lành mạnh, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là ức gà luộc, bông cải luộc… và các món không mùi không vị nhàm chán. Sự thật là ăn uống lành mạnh không nhất thiết phải nhàm chán như vậy,  bạn có thể ăn những món mà bạn

BẠN ĐANG GIẢM CÂN – ĐỪNG LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY

Có rất nhiều lý do khiến một người gặp khó khăn trong việc giảm cân và duy trì ổn định cân nặng. Có vô vàn những lý do khiến chúng ta gặp trở ngại trong quá trình này nhưng bài viết này sẽ chỉ liệt kê một vài tác nhân tiêu biểu.   Ăn quá

LÝ DO PHỤ NỮ THƯỜNG TRÁNH ĐẾN PHÒNG GYM!

Nhiều người trong chúng ta thường cảm thấy lo lắng khi bước vào phòng Gym, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu và các chị em phụ nữ. Để có động lực và đi đến phòng tập mỗi ngày là một việc khá khó khăn.  Có thể thấy rằng rất nhiều người trong

TẬP LUYỆN GIÚP NÂNG CAO HIỆU SUẤT CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

Tập thể dục có liên quan đến việc lãnh đạo? Khi chúng ta bị áp lực về thời gian và căng thẳng, đó chính xác là lúc chúng ta cần dành thời gian để tập thể dục. Một chương trình tập luyện được thiết kế kỹ càng sẽ giúp tối đa hoá hiệu suất làm

Mục tiêu thể lực và ngoại hình trong tầm tay.
Luyện tập với huấn luyện viên yêu thích.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC BẠN CHIA SẺ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến những dịch vụ, thông tin và cơ hội phù hợp.

Experience the best at UPFIT